Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Định giá Thăng Long (COVACO) được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0108486392 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp.

Tên giao dịch bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG

Tên giao dịch bằng tiếng Anh: THANG LONG CONSTRUCTION AND VALUATION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: COVACO

Trụ sở chính: Tòa nhà COMA, số 125D phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6686.4266     -     Hotline: 0986.71.79.66    

Email: covacojsc@gmail.com - Website: covaco.vn

Tài khoản số: 009 116 999 6666, tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – Chi nhánh Trần Duy Hưng.

Mã số thuế: 0108486392

Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng.

COVACO hoạt động trong lĩnh vực chính là: Tư vấn, đầu tư, xây dựng công trình và thẩm định giá. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty luôn giữ vững định hướng phát triển, tăng cường mở rộng địa bàn và lĩnh vực hoạt động, thực hiện các hoạt động kinh doanh mang tính chiến lược. Bằng sự cố gắng, kiên trì và không ngừng sáng tạo, dựa trên nền tảng là nguồn tài chính vững mạnh, thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ, COVACO đã và đang khẳng định được uy tín của mình thông qua chất lượng các Dự án, công trình đã thực hiện.

COVACO luôn gắn kết lợi ích chung giữa các bên, luôn xây dựng niềm tin và góp phần xây dựng thương hiệu của chính mình.

COVACO tin rằng, khi lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích của Khách hàng thì đó chính là cơ sở vững chắc nhất để cùng nhau phát triển bền vững. Bằng những kết quả đã đạt được, COVACO đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, xây dựng và thẩm định giá.

COVACO mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác, Khách hàng trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.